Về chúng tôi

Kính Chào Quý Khách!

Thương hiệu Tủ Bếp Tuấn Nghi thuộc Hệ Thống Showroom giá Tốt . Công Ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng, được thành lập bởi đội ngũ KTS trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết cùng sự dẫn dắt của các KTS có uy tín trong giới KTS Việt Nam.

 

Là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và sản xuất tủ bếp với tiêu chuẩn chất lượng, độ thẩm mỹ rất cao. , trải qua biết bao nhiêu thăng trầm nhưng với lòng yêu nghề, tâm huyết của những kĩ sư trẻ và đội ngũ nhân viên lành nghề, Tủ Bếp Tuấn Nghi đã không ngừng đổi mới, phát triển và nhanh chóng khẳng định được thương hiệu.


Với sự đầu tư liên tục về trang thiết bị máy móc hiện đại nhập từ Châu Âu nhằm mục đích không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Cho đến nay, thương hiệu Tủ Bếp Tuấn Nghi được biết đến trên thị trường như một trong những công ty t uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công tủ bếp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn đổi mới và sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp của quý khách để từ đó có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

 

Đội ngũ nhân sự

- Sự sáng tạo trong thiết kế.
- Với đội ngũ kĩ sư trẻ sáng tạo và chuyên môn cao, cùng đội thợ lành nghề, Tủ Bếp Tuấn Nghi sẽ mang lại sự hài lòng cho các khách hàng từ tính thẩm mỹ đến chất lượng sản phẩm.

 

Giá trị cốt lõi
- Thiết kế tinh tế và giải pháp hiệu quả.
- Tủ Bếp Tuấn Nghi có kinh nghiệm nhiều năm trong việc triển khai thiết kế và thi công cho nhiều công trình với hạng mục lớn. Một công trình đẹp không chỉ đơn thuần ở tính mỹ thuật của nó mà còn ở công năng sử dụng và chất lượng sản phẩm. Thật vậy những sản phẩm do Tủ Bếp Tuấn Nghi thiết kế và thi công hiện là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mĩ độc đáo, mang một dấu ấn riêng, đáp ứng tối đa công năng sử dụng và sự bền bỉ theo thời gian. Tủ Bếp Tuấn Nghi cam kết sẽ mang lại thành công cho công trình của bạn.


Định hướng phát triển
- Nhà thiết kế nội thất hàng đầu.
- Tủ Bếp Tuấn Nghi luôn nỗ lực, đầu tư và sáng tạo để trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công các công trình nội thất tủ bếp tại Việt Nam. Với mục tiêu phát huy trí tuệ con người, không ngừng học hỏi và ứng dụng nền tảng công nghệ thông tin tiên tiến để mang đến cho những công trình nội thất Việt Nam ngày càng hoàn hảo hơn với chất lượng tốt nhất. Xây dựng một Việt Nam tươi đẹp và hiện đại.

 

“Không chỉ cùng bạn xây dựng một căn nhà, chúng tôi cùng bạn xây dựng một không gian sống xứng đáng cho bạn và vì bạn”!