Tuấn Nghi là đơn vị thiết kế và thi công các sản phẩm nội thất hiện đại, chất lượng với giá thành cực kỳ cạnh tranh. Bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công thiết kế tủ bếp? Hãy tham khảo qua mẫu thiết kế và thi công tủ bếp ANH ĐẠT – QUẬN TÂN PHÚ Chữ L do Tuấn Nghi thực hiện ở phần dưới đây của bài viết.

Những ưu điểm của mẫu tủ bếp nhà anh Đạt

Tủ bếp chữ L do Tuấn Nghi thiết kế và thi công cho nhà ANH ĐẠT tại QUẬN BÌNH TÂN được làm từ chất liệu hợp kim cao cấp với 4 bộ phận cơ bản chính sau: phần khung, cánh tủ, mặt ốp và các phụ kiện đi kèm để cố định và đính các phần lại với nhau. Ngoài ra, bộ tủ bếp của ANH ĐẠT còn có phụ kiện đính kèm là bộ chậu rửa để thuận tiện hơi cho quá trình sử dụng. 

Tủ bếp Chữ L của nhà ANH ĐẠT – QUẬN TÂN PHÚ sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công tủ bếp tại Tuấn Nghi nên nó được thiết kế vừa với không gian sử dụng, mang lại hiệu quả cao giúp quá trình nấu nướng thuận tiện hơn. Phần mặt tủ bếp được làm từ kính cường lực nên có thể chịu tác động lực và dễ dàng trong quá trình sử dụng, lau chùi sau khi nấu nướng. 

Các sản phẩm nội thất của Tuấn Nghi nói chung, tủ bếp nói riêng hoàn toàn không sử dụng keo hay sơn phun nhằm đảm bảo an toàn cho mọi đối tượng sử dụng. Đến với Tuấn Nghi bạn sẽ trải nghiệm dịch vụ có giá cực kỳ cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo được từ thiết kế cho đến sản phẩm bàn giao khách hàng.

tủ bếp anh Đạt
tủ bếp anh Đạt

 

Bởi công ty có đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, đam mê nhiệt huyết với nghề và đội ngũ kỹ sư thi công thay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Các sản phẩm mà Tuấn Nghi mang lại luôn đảm bảo được sự hài lòng cũng như giá thành kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Tuấn Nghi là đơn vị hàng đầu trong thị trường nhận thiết kế và thi công tủ bếp Chữ L. Ngoài ra công ty còn nhận thiết kế, thi công theo mẫu và kích thước mà khách hàng yêu cầu với giá cực kỳ cạnh tranh. Nếu bạn cần tư vấn hoặc báo giá chi tiết thì hãy liên hệ trực tiếp với công ty qua số hotline 0902.163.163 – 0903.332.741 – 0906.883.163 hoàn toàn miễn phí 24/7.