[thumbnail]

Tủ bếp hợp kim là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian bếp hiện đại . chất liệu chính là bề mặt kính kết hợp với khung hộp kim cao cấp được nhập khẩu tại malaysia . Đây là loại tủ được đánh giá có thời gian sử dụng lâu nhất và lúc nào cũng sáng bóng như mới. Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo tốt nhất về độ bền và tính thẩm mỹ.

Giới thiệu về tủ bếp hợp kim

Tủ bếp vật liệu hợp kim của Tuấn Nghi cung cấp giải pháp chống thấm nước hoàn toàn, chống cháy 100%, chống mối mọt hiệu quả đang mang lại nhiều lợi ích thiết thực đến các khách hàng có nhu cầu sản phẩm chất lượng cao, an toàn và thân thiện môi trường.

Vật liệu hợp kim giúp trọng lượng tủ bếp giảm xuống gần 2/3 so với tủ bếp bằng vật liệu gỗ. Qua đó giảm tải cho các bức tường và giảm áp lực lên sàn nhà. Đồng thời, quá trình lắp đặt và bảo trì dễ dàng, nhanh chóng. Ngôi nhà sẽ giữ được chất lượng và tuổi thọ cao hơn với những sản phẩm bằng vật liệu hợp kim có nhiều ưu điểm vượt trội mang tính cách mạng trong sản xuất nội thất.

ĐỂ AN TOÀN CHO SỨC KHỎE  KHÁCH HÀNG ĐÃ TÌM ĐẾN TỦ BẾP TUẤN NGHI  ĐƯỢC LÀM BẰNG HỢP KIM NHÔM   CHỐNG MỐI MỌT ,CHỐNG NƯỚC 100%,VÀ KHÔNG CÓ TÌNH TRẠNG ẨM MỐC.

NGOÀI RA VỚI TÍNH NĂNG KHÔNG BÁM DÍNH DẦU MỠ NÊN TỦ BẾP RẤT DỄ LAU CHÙI,ĐẢM BẢO TÍNH BỀN ĐẸP.

Liên hệ tư vấn về tủ bếp hợp kim

Phòng trưng bày: 796 – 798 Nguyễn Chí Thanh, Phường 4, Quận 11, TP.HCM

Hotline: 0902 163 163 – 0903 332 741

Email: vinhdat_gallery@yahoo.com

Website: tubephopkimtuannghi.com

# Cung cấp thi công tủ bếp hợp kim chuyên nghiệp | Tủ bếp Tuấn Nghi | Các loại chất liệu tủ bếp phổ biến