Tuấn Nghi là đơn vị thiết kế và thi công các sản phẩm nội thất hiện đại, chất lượng với giá thành cực kỳ cạnh tranh. Mẫu thiết kế và thi công tủ bếp ANH LÂM chữ L do Tuấn Nghi thực hiện đảm bảo các yêu cầu của người tiêu dùng thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây.

Chất liệu tủ bếp thi công ANH LÂM- HIỆP NHẤT

Tủ bếp chữ L do Tuấn Nghi thiết kế và thi công cho nhà ANH LÂM được làm từ chất liệu hợp kim cao cấp với 4 bộ phận cơ bản chính sau: phần khung, cánh tủ, mặt ốp và các phụ kiện đi kèm để cố định và đính các phần lại với nhau. 

Ngoài ra, bộ tủ bếp của ANH BẮC còn có phụ kiện đính kèm là bộ chậu rửa để thuận tiện hơi cho quá trình sử dụng. Phần mặt tủ bếp được làm từ kính cường lực nên có thể chịu tác động lực và dễ dàng trong quá trình sử dụng, lau chùi sau khi nấu nướng.

tủ bếp anh Lâm
tủ bếp anh Lâm

Những ưu điểm của tủ bếp ANH LÂM- HIỆP NHẤT

Tủ bếp chữ L của ANH LÂM  sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công tủ bếp tại Tuấn Nghi nên nó được thiết kế vừa với không gian sử dụng, mang lại hiệu quả cao giúp quá trình nấu nướng thuận tiện hơn. Tủ bếp ANH LÂM do Tuấn Nghi thực hiện được thiết kế và sử dụng chất liệu hợp kim cao cấp. 

Do làm từ hợp kim nên tủ bếp này có trọng lượng khá nhẹ, chỉ bằng ⅔ trọng lượng so với các loại tủ gỗ truyền thống. Tủ còn có khả năng chống cháy tuyệt đối. Tủ bếp do làm từ hợp kim nên tủ có khả năng chống mối mọt, chống thấm và độ bền cực kỳ cao.  

Để đảm bảo an toàn cho mọi đối tượng sử dụng mà các sản phẩm nội thất của Tuấn Nghi nói chung, tủ bếp nói riêng hoàn toàn không sử dụng keo hay sơn phun. Các sản phẩm mà Tuấn Nghi mang lại luôn đảm bảo được sự hài lòng cũng như giá thành kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Tuấn Nghi là đơn vị hàng đầu trong thị trường nhận thiết kế và thi công tủ bếp chữ L. Ngoài ra công ty còn nhận thiết kế, thi công theo mẫu và kích thước mà khách hàng yêu cầu với giá cực kỳ cạnh tranh. Nếu bạn cần tư vấn hoặc báo giá chi tiết thì hãy liên hệ trực tiếp với công ty qua số hotline 0902.163.163 – 0903.332.741 – 0906.883.163 hoàn toàn miễn phí 24/7.

Đánh giá bài viết: