Thiết kế và thi công tủ bếp ANH TRÍ chữ I có chi phí cạnh tranh, phù hợp với không gian nhà bếp cụ thể nhờ tối ưu hóa diện tích và công năng. Bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công tủ bếp chữ I tận nơi chất lượng với giá cạnh tranh? Hãy cùng nhau tham khảo về dịch vụ của Tuấn Nghi đã tư vấn, thi công cho dự án qua phần dưới đây của bài viết.

Đôi nét về tủ bếp chữ I – ANH TRÍ

tủ bếp anh Trí
Thi Công Tủ Bếp Anh Trí – Quận Thủ Đức

Tủ bếp chữ i – ANH TRÍ sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công tủ bếp tại Tuấn Nghi với chất liệu hợp kim cao cấp. Do đó tủ bếp đảm bảo được các tiêu chuẩn cũng như những ưu điểm mang lại hiệu quả cao.

Phần mặt bếp được ốp kính bề mặt dày đảm bảo sự an toàn cũng như sử dụng ép nhiệt bên trong giúp tăng độ bền của tủ. Bếp có mặt kính của tủ bếp nên dễ dàng lau chùi và vệ sinh chỉ với khăn ấm giúp tủ bếp luôn bền đẹp như mới sau một thời gian dài sử dụng.

Tủ bếp có thiết kế hiện đại cao cấp vừa vặn với không gian phòng bếp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình sử dụng. Tủ bếp chữ I sử dụng vật liệu hợp kim cao cấp nên trọng lượng của tủ so với tủ gỗ truyền thống chỉ bằng ⅔. 

Ngoài ra tủ còn có khả năng chống cháy lên đến 100% nhờ hợp kim cao cấp cũng như khả năng chống mối mọt cho người sử dụng. Một ưu điểm nữa của tủ bếp là tủ hoàn toàn không sử dụng keo hay sơn phun nên an toàn cho mọi đối tượng sử dụng và thân thiện với môi trường.

Tuấn Nghi nhận thiết kế và thi công tủ bếp chữ I theo mẫu và kích thước mà khách hàng yêu cầu với giá cực kỳ cạnh tranh. Nếu bạn cần tư vấn hoặc báo giá chi tiết thì hãy liên hệ trực tiếp với công ty qua số hotline 0902.163.163 – 0903.332.741 – 0906.883.163 hoàn toàn miễn phí 24/7.