Bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công thiết kế tủ bếp? Hãy tham khảo qua mẫu thiết kế và thi công tủ bếp CHỊ KHANH – QUẬN 7 Chữ L do Tuấn Nghi thực hiện. Mẫu tủ bếp này có chi phí cạnh tranh, phù hợp với không gian nhà bếp cụ thể nhờ tối ưu hóa diện tích và công năng qua phần dưới đây của bài viết.

Tủ bếp chữ L do Tuấn Nghi thiết kế và thi công cho nhà CHỊ KHANH được làm từ chất liệu hợp kim cao cấp với 4 bộ phận cơ bản chính sau: khung, cánh, mặt ốp và các bộ phận ốc vít hay bản lề để liên kết lại với nhau. Nhờ đó mà tủ bếp hoàn toàn an toàn với mọi đối tượng sử dụng do không sử dụng keo hay sơn phun.

Ngoài ra, bộ tủ bếp của CHỊ KHANH còn có phụ kiện đính kèm là bộ chậu rửa để thuận tiện hơi cho quá trình sử dụng. Tủ bếp do Tuấn Nghi thiết kế và thi công bởi đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, đam mê nhiệt huyết với nghề và đội ngũ kỹ sư thi công thay nghề cao, giàu kinh nghiệm nên nó có những ưu điểm vượt trội. 

Bởi các mẫu tủ bếp được thiết kế và thi công theo mục đích, nhu cầu sử dụng cũng như kích thước căn bếp của khách hàng. Nhờ làm từ hợp kim cao cấp nên tủ bếp có tuổi thọ cao, khả năng chống mối mọt, chống thấm, chống cháy hay chịu lực cực kỳ hiệu quả.

TỦ BẾP CHỊ KHANH - QUẬN 7
TỦ BẾP CHỊ KHANH – QUẬN 7

Phía trên là đôi nét về tủ bếp nhà CHỊ KHANH – QUẬN 7 do Tuấn Nghi thiết kế và thi công tủ. Công ty nhận thiết kế, thi công theo mẫu và kích thước mà khách hàng yêu cầu với giá cực kỳ cạnh tranh. Nếu bạn cần tư vấn hoặc báo giá chi tiết thì hãy liên hệ trực tiếp với công ty qua số hotline 0902.163.163 – 0903.332.741 – 0906.883.163 hoàn toàn miễn phí 24/7.

Đánh giá bài viết: