Tủ bếp chữ L nhà CHỊ NGÂN – QUẬN 10 là sản phẩm do Tuấn Nghi thiết kế nhằm mang lại tiện ích tối ưu trong không gian sử dụng và chất liệu của tủ. 

Tuấn Nghi thiết kế và thi công Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L nhà CHỊ NGÂN – QUẬN 10 nhằm tối ưu hoá công năng sử dụng cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bởi đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, đam mê nhiệt huyết với nghề. Sử dụng hợp kim cao cấp với cấu tạo 4 bộ phận: khung, cánh tủ, mặt ốp và phụ kiện đính các bộ phận trên lại với nhau.

Được làm từ hợp kim cao cấp nên tuổi thọ của tủ bếp khá cao hơn các loại tủ bếp khác trên thị trường. Nó có khả năng chống cháy, mốc… 

Ngoài ra trọng lượng tủ bếp chỉ bằng ⅔ tủ gỗ thông thường nên nó nhẹ và dễ dàng di chuyển. Tủ bếp được thiết kế theo diện tích căn bếp của nhà CHỊ NGÂN cũng như tham khảo qua nhu cầu sử dụng bếp.

Nhờ vậy mà tủ bếp cực kỳ hợp và đẹp với không gian nhưng vẫn đảm bảo được tối ưu công năng. Tủ hoàn toàn không sử dụng sơn phun hay keo do đó nó cực kỳ an toàn cho người sử dụng kể cả trẻ em hay người dễ mẫn cảm.

TỦ BẾP CHỊ NGÂN - QUẬN 10
TỦ BẾP CHỊ NGÂN – QUẬN 10

Phía trên là tổng hợp những thông tin về dịch vụ thiết kế và thi công tủ bếp nhà CHỊ NGÂN – QUẬN 10 do Tuấn Nghi thực hiện. Công ty nhận thiết kế, thi công theo mẫu và kích thước mà khách hàng yêu cầu với giá cực kỳ cạnh tranh. Nếu bạn cần tư vấn hoặc báo giá chi tiết thì hãy liên hệ trực tiếp với công ty qua số hotline 0902.163.163 – 0903.332.741 – 0906.883.163 hoàn toàn miễn phí 24/7.