Bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công thiết kế tủ bếp? Hãy tham khảo qua mẫu thiết kế và thi công tủ bếp CHÚ LÂM – BÌNH PHƯỚC chữ L do Tuấn Nghi thực hiện. Mẫu tủ bếp này có chi phí cạnh tranh, phù hợp với không gian nhà bếp cụ thể nhờ tối ưu hóa diện tích và công năng qua phần dưới đây của bài viết.

Tuấn Nghi thiết kế và thi công Tủ bếp chữ L nhà CHÚ LÂM – TÂN PHÚ nhằm tối ưu hóa công năng sử dụng cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bởi đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, đam mê nhiệt huyết với nghề. Tủ bếp được thiết kế theo diện tích căn bếp của nhà CHÚ LÂM cũng như tham khảo qua nhu cầu sử dụng bếp nên cực kỳ hợp và đẹp với không gian nhưng vẫn đảm bảo được tối ưu công năng. 

Nó có khả năng chống cháy, mốc… Tủ bếp sử dụng hợp kim cao cấp với cấu tạo 4 bộ phận: khung, cánh tủ, mặt ốp và phụ kiện đính các bộ phận trên lại với nhau. Ngoài ra trọng lượng tủ bếp chỉ bằng ⅔ tủ gỗ thông thường nên nó nhẹ và dễ dàng di chuyển.

Tủ hoàn toàn không sử dụng sơn phun hay keo do đó nó cực kỳ an toàn cho người sử dụng kể cả trẻ em hay người dễ mẫn cảm. Được làm từ hợp kim cao cấp nên tuổi thọ của tủ bếp khá cao hơn các loại tủ bếp khác trên thị trường.

TỦ BẾP CHÚ LÂM - BÌNH PHƯỚC
TỦ BẾP CHÚ LÂM – BÌNH PHƯỚC

Phía trên là đôi nét về tủ bếp nhà CHÚ LÂM – BÌNH PHƯỚC do Tuấn Nghi thiết kế và thi công tủ. Công ty nhận thiết kế, thi công theo mẫu và kích thước mà khách hàng yêu cầu với giá cực kỳ cạnh tranh. Nếu bạn cần tư vấn hoặc báo giá chi tiết thì hãy liên hệ trực tiếp với công ty qua số hotline 0902.163.163 – 0903.332.741 – 0906.883.163 hoàn toàn miễn phí 24/7.