Tủ bếp chữ L nhà CÔ HOA – QUẬN 11 là sản phẩm do Tuấn Nghi thiết kế nhằm mang lại tiện ích tối ưu trong không gian sử dụng và chất liệu của tủ. Hãy cùng nhau tham khảo ưu nhược điểm của dòng tủ bếp đã được thi công và sử dụng ở phần dưới đây của bài viết.

Những ưu điểm nổi trội của Tủ bếp chữ L nhà CÔ HOA – QUẬN 11 do Tuấn Nghi thiết kế và thi công. Tủ bếp được làm từ hợp kim cao cấp và liên kết các bộ phận lại với nhau nên tủ không sử dụng keo hoặc sơn phun nhờ đó mà nó an toàn cho mọi đối tượng sử dụng. Được thiết kế theo diện tích căn bếp nên tủ bếp rộng rãi, sử dụng một cách tối ưu nhưng lại tiết kiệm diện tích.

Sử dụng vật liệu cao cấp nên tủ có tuổi thọ lên đến 50 năm, khả năng chống nước 100%, chống va đập và chống trầy xước cực tốt. Phần mặt ốp tủ được làm từ mặt kính tráng men hoặc ốp đá nên việc lau chùi và dọn dẹp cực kỳ nhanh chóng. Việc đóng mở tủ dễ dàng, không hề có tiếng động như tủ nhôm hay gỗ. Trọng lượng tủ nhẹ chỉ bằng ⅔ so với các loại tủ truyền thống thông thường.

THI CÔNG TỦ BẾP CÔ HOA - QUẬN 11
THI CÔNG TỦ BẾP CÔ HOA – QUẬN 11

Phía trên là tổng hợp những thông tin về dịch vụ thiết kế và thi công tủ bếp nhà CÔ HOA – QUẬN 11 do Tuấn Nghi thực hiện. Công ty nhận thiết kế, thi công theo mẫu và kích thước mà khách hàng yêu cầu với giá cực kỳ cạnh tranh. Nếu bạn cần tư vấn hoặc báo giá chi tiết thì hãy liên hệ trực tiếp với công ty qua số hotline 0902.163.163 – 0903.332.741 – 0906.883.163 hoàn toàn miễn phí 24/7.