Hãy tham khảo qua tủ bếp chữ U nhà CÔ THIÊN – ĐỒNG NAI sản phẩm do Tuấn Nghi thiết kế nhằm mang lại tiện ích tối ưu trong không gian sử dụng và chất liệu của tủ ở phần dưới đây của bài viết.

Tủ bếp chữ u đẹp nhà CÔ THIÊN – ĐỒNG NAI được thiết kế theo không gian căn bếp hình chữ U và được làm từ vật liệu hợp kim cao cấp. Tủ còn có khả năng chống cháy, chống mốc, chống rỉ nên tuổi thọ của tủ có thể lên đến hơn 50 năm. 

Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm tại Tuấn Nghi đã thiết kế và thi công tủ bếp tối ưu hóa công năng. Tủ bếp tuy thiết kế đơn giản nhưng nhìn khá sang trọng giúp tô điểm cho không gian phòng bếp nói riêng và cả ngôi nhà nói chung.

Bếp được thiết kế bởi 5 bộ phận chính: khung tủ, cánh tủ, mặt ốp, vật liệu đính các bộ phận của tủ (ốc, nẹp…), phụ kiện đi kèm theo nhu cầu (đảo bếp, kệ, bồn rửa…). Bởi tủ bếp được đính kết với nhau bằng ốc, nẹp nên nó hoàn toàn không sử dụng keo hay sơn phun đảm bảo an toàn cho mọi đối tượng sử dụng. Tủ bếp được làm từ hợp kim cao cấp nên trong lượng của tủ chỉ nặng bằng ⅔ so với loại tủ gỗ truyền thống. 

TỦ BẾP CÔ THIÊN - ĐỒNG NAI
TỦ BẾP CÔ THIÊN – ĐỒNG NAI

Phía trên là tổng hợp những thông tin về dịch vụ thiết kế và thi công tủ bếp nhà CÔ THIÊN – ĐỒNG NAI do Tuấn Nghi thực hiện. Công ty nhận thiết kế, thi công theo mẫu và kích thước mà khách hàng yêu cầu với giá cực kỳ cạnh tranh. Nếu bạn cần tư vấn hoặc báo giá chi tiết thì hãy liên hệ trực tiếp với công ty qua số hotline 0902.163.163 – 0903.332.741 – 0906.883.163 hoàn toàn miễn phí 24/7.