Nhà thầu thiết kế tủ bếp? Tủ bếp nhà chị Trang – THỦ ĐỨC được Tuấn Nghi thiết kế nhằm mang lại tiện ích tốt nhất cho không gian sử dụng và sử dụng chất liệu làm tủ tuyệt vời. Vui lòng tham khảo ví dụ về dịch vụ này thông qua các phần sau của bài viết này.

TỦ BẾP NHÀ CHỊ TRANG – QUẬN 7 VỚI ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Mẫu tủ bếp chữ L đẹp được Tuấn Nghi thiết kế và thi công theo kích thước phòng bếp nhà chị Trang. Tuấn Nghi sử dụng chất liệu hợp kim cao cấp để thi công tủ bếp. Các bộ phận khung, cửa và tấm ốp đều được giữ với nhau bằng vít và vật liệu.

Vì vậy, sản phẩm của Tuấn Nghi hoàn toàn không sử dụng keo hay phun sơn. Ngoài ra, Tuấn Nghi có đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư tâm huyết với nghề, giàu kinh nghiệm và chất lượng cao. Vì vậy, tủ bếp của chị Trang vừa phát huy hiệu quả cao nhất vừa đảm bảo thiết kế phù hợp với ý tưởng của ngôi nhà và sở thích của gia chủ.

Trên đây là tổng hợp thông tin của Tuấn Nghi về dịch vụ thiết kế và thi công tủ bếp gia đình chị Trang. Để liên hệ trực tiếp với công ty, khách hàng vui lòng gọi hotline 0902.163.163 – 0903.332.741 – 0906.883.163 hoàn toàn miễn phí và hoạt động 24/7.

Đánh giá bài viết: