Giới thiệu

TUẤN NGHI – Chuyên nghiệp và tận tâm trong từng chi tiết để cung ứng sản phẩm nội thất phù hợp với mọi loại không gian của khách hàng.

Tuấn Nghi định vị là thương hiệu bán lẻ cung cấp giải pháp trọn gói từ khâu tư vấn - thiết kế - sản xuất và thi công lắp đặt tủ bếp tận nhà. Là đơn vị tiên phong về sản phẩm tủ bếp hợp kim nhôm nhập khẩu, tủ bếp của chúng tôi không chỉ thân thiện với môi trường mà còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt bậc so với các loại khác trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp thêm các sản phẩm khác làm từ hợp kim nhôm cao cấp để hoàn thiện tổng thể như tủ quần áo, tủ rượu, tủ đựng đồ khô,...

Tầm nhìn

Tuấn Nghi luôn không ngừng cập nhật xu hướng mới trong thiết kế và sản xuất để cung cấp đến người tiêu dùng các sản phẩm tủ bếp hợp kim nhôm chất lượng, làm hài lòng khách hàng dù là khó tính nhất. Đồng thời tạo vị thế vững chắc trong thị trường tủ bếp trong nước và xa hơn là thị trường các nước lân cận.

Sứ mệnh

Tạo ra mẫu tủ bếp không chỉ đáp ứng về mặt công năng mà còn phù hợp với nhu cầu sử dụng lẫn tính thẩm mỹ chung cho tổng thể không gian. Với kinh nghiệm thiết kế, sản xuất và thi công cho hơn 400+ dự án, chúng tôi hiểu rõ những bất ổn trong quá trình sử dụng, từ đó xây dựng tiêu chuẩn khắt khe cho sản phẩm trước khi trao tay khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN CỦA TUẤN NGHI

2017
Thành lập công ty
2018
Khai trương Showroom đầu tiên tại Quận 11 TPHCM
2019
Khai trương Showroom thứ 2 và 3 tại Bạc Liêu, Quy Nhơn
2020
Khai trương Showroom thứ 4 tại Quận 7 TPHCM
2021
Khai trương Showroom thứ 5 tại Hậu Giang
2022
Thương hiệu Hàng Đầu cung cấp Tủ Bếp Hợp Kim

QUY MÔ SẢN XUẤT

Tính đến thời điểm hiện tại, Tuấn Nghi sở hữu nhà xưởng sản xuất với quy mô lớn cùng nhiều trang thiết bị hiện đại, công nghệ sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu. Với chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố ưu tiên hàng đầu, chúng tôi thường xuyên cập nhật và nâng cấp thêm máy móc nhập khẩu từ các nước phát triển để đảm bảo yêu cầu chung. Tuấn Nghi tự hào là đơn vị có năng lực hoàn thiện sản phẩm với chất lượng vượt trội, mẫu thực giống bản vẽ thiết kế 99% và chế độ bảo hành lâu dài tốt nhất thị trường hiện tại.

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Tại Tuấn Nghi, chúng tôi áp dụng triết lý "Nhân viên là cốt lõi của thành công" vì thế mà ban quản trị luôn khắt khe từ những khâu tuyển chọn đầu vào, đến đào tạo và phát triển. Qua đó, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên yêu nghề, có chuyên môn cao lại có nhiệt huyết và sáng tạo. Luôn trong tâm thế lắng nghe khách hàng, tư vấn giải pháp tối ưu và đưa ra các cam kết uy tín. Sự tín nhiệm và hài lòng của hàng trăm khách hàng luôn là tấm gương phản chiếu rõ nhất chất lượng dịch vụ của Tuấn Nghi. Và chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI