Lê Đại Hải Phong - CEO tủ bếp hợp kim Tuấn Nghi - Tuấn Nghi

Lê Đại Hải Phong – CEO tủ bếp hợp kim Tuấn Nghi

Thông tin cá nhân

  • Họ và tên: Lê Đại hải Phong
  • Ngày tháng năm sinh: 6/11/1993
  • Quê quán: Thanh Hóa
  • Địa chỉ hiện tại: 22/19/14 đường 9A , BHHA, Bình Tân
  • Số điện thoại: 0793611993
  • Email: p.ton1993@gmail.com

Tiểu sử

Tốt nghiệp Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm TP.HCM, sau đó lên đường đi du học tại Hung Kuo Delin University of Technology Đài Loan, CEO Lê Đại Hải Phong lại bén duyên với nghề kinh doanh tủ bếp hợp kim nhôm. CEO của Tuấn Nghi chia sẻ: “Ngay từ những ngày còn thơ bé, tiếng leng keng khi gia công kim loại của xưởng sản xuất tủ kính gần nhà đã quanh quẩn trong ngõ nhỏ gần nơi tôi sống. Âm thanh ấy dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống suốt khoảng thời gian niên thiếu của tôi. Sau này đi học xa nhà, cứ gặp lại âm thanh ấy tôi lại nhớ đến xưởng nhôm gần nhà.”

Sau này khi bắt đầu dấn thân vào ngành sản xuất nội thất tủ bếp hợp kim nhôm này, những ngày đầu chưa có nhiều kinh nghiệm, nhà xưởng thì bé tí, nhân công lác đác vào người nhưng trong lòng luôn tự nhủ rằng: “Để có được cuộc giao dịch thành công trong trạng thái tay không bắt giặc đó là tin vào cái mình đang bán”.

Giới thiệu chung

Nội thất tủ bếp được xem như là linh hồn của căn bếp, không chỉ làm không gian sống trở nên ấn tượng, đẹp đẽ mà còn có công năng phục vụ nhu cầu của gia chủ. Nhưng không phải ai cũng tự mình thực hiện hóa được những ý tưởng thiết kế tủ bếp một cách thẩm mỹ và đảm bảo công năng. Chính vì vậy Tủ bếp Hợp kim nhôm Tuấn Nghi hình thành và phát triển nhằm tạo ra những không gian nhà bếp đẹp, lý tưởng đáp ứng nhu cầu của tất cả quý khách hàng. 

Trong đó, Lê Đại Hải Phong với vai trò là thiết kế, quản lý dự án và bán hàng đã không ngần ngại xây dựng lên website tubephopkimtuannghi.com. Anh cam kết bằng thông tin đem đến trên website dựa trên nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem đến cho không gian bếp của gia đình bạn sản phẩm hiện đại và thẩm mỹ nhất.

Sự phát triển của công ty 

Được thành lập từ năm 2017, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công tủ bếp cao cấp, Lê Đại Hải Phong tự hào khi tạo cho khách hàng những không gian nhà bếp ấn tượng, chất lượng tủ bếp cao cấp với phong cách chuyên nghiệp nhất, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người sử dụng.

Đến nay Lê Đại Hải Phong đã đồng hành cùng đội ngũ nhân sự tại Tuấn Nghi thực hiện được hơn 500 dự án thi công tủ bếp hợp kim cao cấp cho các công trình nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn cao cấp trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Phú Quốc, Đà Lạt, Nha Trang,… 

Sứ mệnh của Lê Đại Hải Phong

Lê Đại Hải Phong quan niệm rằng không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng tốt mà còn phải cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình, trong đó có việc sản xuất các nội dung chất lượng lên website. Mỗi một sản phẩm Tuấn Nghi tạo ra đều thể hiện tâm huyết của cả một đội ngũ sản xuất từ thiết kế, thi công đến lắp đặt. Vì vậy Anh Phong luôn nỗ lực để xứng với mục tiêu: “Căn bếp của bạn đẹp là thành công của chúng tôi.”

Phương châm của Lê Đại Hải Phong

Kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Anh Phong là tính hài hào được thể hiện trong môi trường làm việc công bằng và giúp đỡ lẫn nhau nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi của Lê Đại Hải Phong

Trung thực để bền vững phát triển, hướng tới sự chuyên nghiệp hóa, tự động hóa, đặt lợi ích chung lên lợi ích cá nhân, tôn trọng đáng tin cậy và đề cao chữ tín.

Triết lý kinh doanh của Lê Đại Hải Phong

  • Luôn hướng đến khách hàng

Anh Lê Đại Hải Phong luôn thấu hiểu được tầm quan trọng của căn bếp đối với mỗi gia đình. Vì vậy cửa hàng luôn có đa dạng phong cách thiết kế, cập nhật xu hướng thiết kế mới nhất và ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản phẩm để mang lại trải nghiệm tối ưu cho người dùng.

  • Chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu

Anh Lê Đại Hải Phong luôn cho rằng việc tạo ra những sản phẩm chất lượng hoàn hảo, đáp ứng được nhu cầu của khách và lưu giữ giá trị thẩm mỹ cho không gian sống là triết lý kinh doanh của doanh nghiệp.