Dự án tủ bếp nhà anh Quốc tại quận 11 được thiết kế và thi công bởi Tuấn Nghi với mục đích mang lại sự tiện ích tối đa trong không gian sử dụng. Tủ bếp được thiết kế theo không gian căn bếp hình chữ U và sử dụng vật liệu hợp kim cao cấp, giúp tủ có khả năng chống cháy, chống mốc, chống rỉ và tuổi thọ lên đến hơn 50 năm.

Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm, Tuấn Nghi đã thiết kế tủ bếp chữ U tối ưu hóa công năng mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ sang trọng. Tủ bếp được chia thành 5 bộ phận chính gồm khung tủ, cánh tủ, mặt ốp, vật liệu đính các bộ phận của tủ (ốc, nẹp…) và phụ kiện đi kèm theo nhu cầu (đảo bếp, kệ, bồn rửa…). Tất cả các bộ phận này được đính kết với nhau bằng ốc, nẹp, nên không cần sử dụng keo hay sơn phun, đảm bảo an toàn cho mọi đối tượng sử dụng.

Đặc biệt, tủ bếp chữ U được làm từ hợp kim cao cấp, nên trong lượng của tủ chỉ nặng bằng 2/3 so với loại tủ gỗ truyền thống. Điều này giúp tủ dễ dàng di chuyển và lắp đặt, đồng thời giảm thiểu được tối đa tác động lên sàn nhà.

Công ty Tuấn Nghi chuyên nhận thiết kế, thi công tủ bếp theo mẫu và kích thước mà khách hàng yêu cầu với giá cả cực kỳ cạnh tranh. Nếu quý khách hàng cần tư vấn hoặc báo giá chi tiết, hãy liên hệ trực tiếp với công ty qua số hotline 0902.163.163 – 0903.332.741 – 0906.883.163, hoàn toàn miễn phí 24/7.

Đánh giá bài viết: